Giá căng da mặt bằng chỉ vàng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu để có thể bỏ ra khoản tiền phù hợp với phương pháp làm đẹp hiện đại bậc nhất này.

Vậy căng da mặt chỉ vàng là gì, căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thêm và phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng để có thể đưa ra quyết định và lựa chọn sáng suốt cho vẻ đẹp của bản thân.

Tìm hiểu về căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng hiện nay là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật vô cùng hiện đại, đạt hiệu quả lớn, xóa nhăn hữu ích và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Đây là phương pháp không sử dụng tới phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dùng những loại chỉ vàng đặc biệt cấy vào vùng mô dưới da để nâng và kéo căng vùng da chảy xệ lên. Các sợi chỉ sẽ tái tạo các sợi collagen tự nhiên, tái tạo làn da, tăng độ đàn hồi của làn da mà xóa mờ các nếp nhân

Giá căng da mặt bằng chỉ vàng, tìm hiểu về căng da mặt bằng chỉ vàng

Tìm hiểu và phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Chỉ một liệu trình căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ khiến làn da của bạn được trẻ hóa và giữ gìn suốt 8 đến 15 năm sau thẩm mỹ

Đối tượng thẩm mỹ

Những người có khuôn mặt nhăn nheo, già nua, xuất hiện nhiều nếp nhăn, làn da xấu thường vào độ tuổi U40 hoặc U50 cả nam và nữ

Làn da có nhiều nếp nhăn chi chít, vết chân chim dày đặc ở đuôi mắt

giá căng da mặt bằng chỉ vàng, đối tượng thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ vàng

Đối tượng thẩm mỹ phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Vùng da ở hàm, gò má, đuôi mắt bị chảy xệ, nếp nhăn mắt chùng nhão và mất đường nét gây kém tươi trẻ

Phương pháp này còn phù hợp với nhiều vùng da như tay, ngực, bụng, cổ, trán,…

Những điều chưa biết về căng da mặt bằng chỉ vàng

Nguồn gốc của phương pháp này bắt nguồn từ Hàn Quốc, sau đó phát triển rộng rãi ra các nươc trên thế giới

Sợi chỉ vàng là sợi chỉ có cấu trúc siêu mảnh, mỏng hơn cả một sợi tóc với kích thước chỉ khoảng 0,1mm. Được làm từ 100 % nguyên chất vàng 24K – một nguyên liệu quý hiếm có giá trị lớn nên sợi chỉ được đảm bảo không bị oxy hóa, không phản ứng với nước và các chất trong cơ thể nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Giá căng da mặt bằng chỉ vàng, sử dụng sợi chỉ vàng trong căng da mặt bằng chỉ vàng

Sợi chỉ được sử dụng trong phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Sợi chỉ sẽ được đưa vào dưới dạng lưới bằng những đầu kim siêu nhỏ với phương pháp tối thiểu hóa sợ xâm lấn tới các tế bào da, nâng đỡ da và tạo nên hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Giá căng da mặt bằng chỉ vàng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá căng mặt bằng chỉ vàng, do vậy biên độ giá của mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau, ví dụ như:

Mức độ thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng: Nâng cơ nguyên mặt, nâng cơ vùng khóe miệng, nâng cơ vùng hàm và xóa nhăn vùng cổ, nâng cơ vùng khóe mắt,…

Tình trạng lão hóa của da phụ thuộc và độ tuổi, cách chăm sóc da mặt

Số lượng sợi chỉ cần dùng để cấy vào vùng da mà khách hàng mong muốn.

Giá căng da mặt bằng chỉ vàng, sử dụng sợi chỉ vàng trong căng da mặt bằng chỉ vàng

Sợi chỉ được sử dụng trong phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Vì vậy, giá căng da mặt bằng chỉ vàng hiện nay dao động từ 12-15 triệu cho từng vùng hoặc 70-80 triệu cho nâng da toàn diện gương mặt.

Để biết được mức độ quá trình lão hóa của làn da, phương pháp chăm sóc, điều trị cụ thể và giá căng da mặt bằng chỉ vàng cụ thể bạn nên tới những trung tâm thẩm mỹ gần nhất để được thăm khám, tư vấn đưa ra quyết định chính xác, chọn lựa được những cách làm đẹp phù hợp, tối ưu với bản thân.